Thủ tục mua xe tải isuzu trả góp - Giá xe tải isuzu trả góp

Giá bán xe tải isuzu trả góp- thủ tục mua xe tải isuzu trả góp!

Còn hàng

Giá bán: Liên hệ : 0966.667.534
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

“Mua xe tải isuzu trả góp” Chúng ta đã nghe rất nhiều lần cụm từ này. Nhưng chưa biết thủ tục mua xe tải isuzu trả góp như thế nào?  mua xe tải isuzu trả góp qua ngân hàng ra sao. Điều kiện để mua xe tải isuzu trả góp là gì?. Trong bài viết này chúng ta cùng nhau đi sâu giải thích các vấn đề trên.

Thủ tục mua xe tải isuzu trả góp - Giá xe tải isuzu trả góp
Thủ tục mua xe tải isuzu trả góp – Giá xe tải isuzu trả góp

 

Mua xe tải isuzu trả góp là gì?

Đây là hình thức mua xe để sử dụng khi chúng ta chưa có đủ tài chính hoặc muốn lợi dụng vốn của ngân hàng. Số tiền trả góp này sẽ được trả đều đặn hàng tháng gồm tiền gốc và tiền lãi cho đến hết thời hạn của hợp đồng trả góp hay hợp đồng tín dụng. ( từ 2 năm đến 7 năm).

Thủ tục mua xe tải isuzu trả góp qua ngân hàng. Điều kiện để mua xe isuzu trả góp.

Bước 1: Chuẩn bị tiền đối ứng tự có ( Đương nhiên rồi). Thường thì số tiền này là 25% giá trị xe trả góp.

Bước 2: Chuẩn bị giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ mua xe tải isuzu trả góp.

  • _  Đối với doanh nghiệp mua xe trả góp: Giấy phép kinh doanh. Giấy bổ nhiệm Giám đốc, bổ nhiệm kế toán trưởng. Giấy đăng ký sử dụng mẫu dấu (bản copy). Mã số thuế. Báo cáo thuế 01 năm gần nhất. Báo cáo hoá đơn VAT 01 năm gần nhất. Điều lệ công ty. Biên bản họp của hội đồng quản trị. Hợp đồng kinh tế đầu ra, đầu vào. Giấy sở hữu cơ sở vật chất: nhà máy, dây chuyền, máy móc, thiết bị, nhà xưởng, ôtô khác. Đơn xin vay vốn và phương án trả lãi.
  • _ Đối với cá nhân mua xe tải trả góp: Giấy tờ tùy thân: Photo hộ khẩu, Photo CMND, Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy kết hôn. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính. Đơn xin vay vốn và phương án trả lãi.

Bước 3: Làm hợp đồng mua bán xe isuzu. -> Chờ ngân hàng ra thông báo cho vay 75% giá trị xe. -> Nộp số tiền đối ứng tự có. -> Đi đăng kí xe -> Kí giải ngân và hoàn tất thủ tục mua bảo hiểm thân vỏ xe.

Cách tính lãi suất trả góp xe tải isuzu như thế nào?. Lựa chọn ngân hàng lãi suất ưu đãi?

Số tiền trả góp hàng tháng = Tiền gốc mỗi tháng + Tiền lãi hàng tháng .

Tiền gốc mỗi tháng = Số tiền ngân hàng cho vay chia cho số tháng vay vốn.

Tiền lãi hàng tháng = lãi suất/ tháng nhân với số dư nợ còn lại.

Về phần lựa chọn ngân hàng lãi suất ưu đãi và dịch vụ tốt thì bên hãng xe sẽ giới thiệu cho chúng ta những ngân hàng này. Thường đây sẽ là những ngân hàng hỗ trợ tốt nhất về lãi suất và dịch vụ ngân hàng ví dụ như : VIB, TPBank, MBbank, VPBank, Sacombank…

Ví dụ 1 trường hợp cụ thể như sau: Chúng ta mua 1 chiếc xe tải isuzu trả góp qua ngân hàng. Model NQR75ME4 tải trọng 5 tấn 3 giá xe là 830 triệu . Số tiền ngân hàng cho chúng vay vốn là 620 triệu .Thời hạn trả góp 5 năm tức 60 tháng ( từ 2 năm – 7 năm ). Chúng ta cùng theo dõi số tiền lãi và gốc chi tiết trong 60 tháng trả góp như sau.

 

Thủ tục mua xe tải isuzu trả góp - Giá xe tải isuzu trả góp
Thủ tục mua xe tải isuzu trả góp – Giá xe tải isuzu trả góp

Bạn đã sẵn sàng để mua xe tải isuzu trả góp?

Qua bài viết trên chúng ta đã nắm được về cơ bản quy trình và thủ tục để mua 1 chiếc xe tải isuzu cũng như tất cả các hãng xe khác. Quá trình để chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ cho việc vay vốn, trả góp qua ngân hàng là tương đối phức tạp với người mua hàng do không quen. Tuy nhiên đừng lo lắng gì vì bên hãng xe cùng với ngân hàng sẽ hướng dẫn chi tiết và lo cho đơn giản mọi thủ tục để việc vay vốn được nhanh chóng và thuận lợi với người tiêu dùng nhất.

Tỷ lệ khách hàng mua xe tải isuzu trả góp/ trả thẳng là 4/1. Tỷ lệ hồ sơ vay vốn được chấp thuận của ngân hàng là 99%. Để dự toán được lãi suất phải chịu khi mua xe trả góp chúng ta vui lòng tải bảng tính trả góp sau.

Tải mẫu Bảng tính lãi suất mua xe tải isuzu trả góp qua ngân hàng tại đây.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !

Mọi thông tin cần giải đáp vui lòng liên hệ 0966.667.534 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về cách thức trả góp của từng ngân hàng.

Xin chân thành cảm ơn !

MR DƯƠNG : 0966.667.534

Mua xe tải isuzu 2.5 tấn trả góp 

Mua xe tải isuzu 2.9 tấn trả góp

Mua xe tải isuzu 3.5 tấn trả góp

Mua xe tải isuzu 5.5 tấn trả góp

Mua xe tải isuzu 6 tấn trả góp

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *